เนื้อหา

ครฑ

ประกาศ! โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแนห่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาเอกฟิสิกส์ 1 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. ถึง 11 ธ.ค. 2561 สมัครด้วยตนเองและสมัครออนไลน์

คุณสมบัติ :

เพศ:ชายและหญิง
     วุฒิปริญญาตรี คณะครุศาสตร์หรือศึกษาศาสตร์ 4ปีหรือ5ปี (หรือป.บัณฑิตวิชาชีพครู)
     จบสาขาวิชาฟิกส์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

สัญชาติไทย
     อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และ อายุไม่เกิน 40 ปี
     เป็นผู้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ตามมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2546
     จะต้องมีความรู้พื้นฐานทางวิชาชีพครูตามที่ ก.ค./ก.ค.ศ.กำหนด หรือหนังสือรับรองคุณวุฒิที่สภามหาวิทยาลัยอนุมัติแล้ว และใบรายงานผลการศึกษา(Transcript)สำเร็จการศึกษา
     ไม่เคยเป็นผู้ถูกลงโทษให้ออก ปลดออกหรือไล่ออก จากรัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานอื่นของรัฐ

ไม่เป็นพระภิกษุ หรือสามเณร นักพรต นักบวช

สวัสดิการ
     มีบ้านพักครูให้
     มีประกันสังคม

เงื่อนไขการสมัครสอบ
     สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง โดยการสอบสัมภาษณ์ 100 คะแนน
     ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูฟิสิกส์ วิชาเอกฟิสิกส์ ที่หน้าเว็บไซต์โรงเรียนบอร์ดข่าวประชาสัมพันธ์ www.rywnk.ac.th วันที่ 12 ธันวาคม 2561
     แจ้งรายละเอียดผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันประกาศรายชื่อที่หน้าเว็บไซต์โรงเรียน

*หมายเหตุ เวลามีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

สมัครออนไลน์ คลิก  สมัครออนไลน์

ติดต่อ : อาคารสำนักงานฝ่ายบุคคลหรือโทร 081-4992649 รองบริหารฝ่ายบุคคล(ครูเล็ก) ,

062-9641198 (ครูปุ้ย), 085-2322952 (ครูหญิง)

คอมเมนต์

0 #1 rywnkTangela 2561-12-15 05:16
You actually make it seem so easy with your presentation but I find this matter to be actually something that I think I would never understand.
It seems too complicated and very broad for me. I'm looking forward for
your next post, I'll try to get the hang of it!

Feel free to surf to my web blog: web: https://www.web.com/
อ้างอิง