วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวประยูร แสไพศาล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เนื่องในโอกาสได้รับคำสั่งย้ายมาดำรงตำแหน่งครู สังกัดโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง

ภาพกิจกรรมคลิก <<