การอบรมการสร้างความตระหนักรู้ในการป้องกันทุจริต ปลูกจิตสำนึกในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิ

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมอบรมการสร้างความตระหนักรู้ในการป้องกันทุจริต ปลูกจิตสำนึกในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจนเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมี นางนิสา บรรจงการ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมบรรยายพิเศษการประชุมอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสารภี โรงเรียนชลราษฎรอำรุง