เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ คณะครู คณะดำเนินงานกิจการนักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ได้ร่วมทำบันทึกข้อตกลง (MOU) โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ร่วมกับโรงเรียนนิคมวิทยา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรมคลิก <<