เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ มอบหมายให้ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการในงานมหกรรมวันสุนทรภู่ กวีโลก จังหวัดระยอง ครั้งที่ 53 ประจำปี 2567 ณ โรงเรียนสุนทรภู่พิทยา และบริเวณอนุสาวรีย์สุนทรภู่ ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง