เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ นางสาวกวิสรา ทองนาเมือง คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม