เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณะครูผู้รับผิดชอบโครงการ รับมอบอุปกรณ์ดิจิทัลตามโครงการโค้ดดิ้งพัฒนาคุณภาพชีวิต “Coding for better life สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทย” สำหรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้าน Cording อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งมอบโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ทางโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ขอขอบคุณสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) มา ณ โอกาสนี้