การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2567

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นำโดย นายอเนก นาคเรืองศรี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยนางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2567 เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานด้านการศึกษา ตลอดจนความคืบหน้าในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนและการดำเนินงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งแนวทางการจัดการเรียนการสอน และการพัฒนาการเรียนการสอนในด้านอื่นๆ