เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ มอบหมายให้ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันโครงการส่งเสริมการศึกษาตามอัธยาศัย “การประกวดเล่านิทาน (Story Telling)” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยมีเด็กหญิงวิรัชยาภรณ์ กุลมิตร เป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 ณ ห้องประชุม 403 สำนักงานเทศบาลเมืองมาบตาพุด