วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม มอบหมายให้ นายประภากร ทองนอก นางสาวอธิชา ถาบุญเรือง และนายจิรวัฒน์ นาคกระแสร์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล รายการมหกรรมระยองเกมส์ ประจำปี 2567 ประเภทรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย (เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย) ณ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา จังหวัดระยอง