เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาศักยภาพและรู้เท่าทันไซเบอร์ ประจำปีงบประมาณการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นายอดิศักดิ์ ลิ้มไธสง ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาศักยภาพและรู้เท่าทันไซเบอร์ โดยมี นางนิสา บรรจงการ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสารภี โรงเรียนชลราฎรอำรุง จังหวัดชลบุรี