เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบาย 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวปิยภัทร ภู่มณี เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบาย 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ อย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมตั้งเทวาประสิทธิ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง