เมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม มอบหมายให้ นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 44 ฉบับพระราชทาน ณ ห้องประชุมอาคารเอนกประสงค์ ชั้น 2 โรงเรียนวัดป่าประดู่ จังหวัดระยอง