เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่ง ร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล 2567 เพื่อเป็นการให้โอกาสเด็กและเยาวชนตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างพลังแห่งสันติภาพร่วมกัน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม