วันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง ครั้งที่ 7/2567 และร่วมรับเกียรติบัตร “รางวัลเหรียญทอง” การประกวดผลการดำเนินงานโรงเรียนด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมตามหลักปรัชญาของ เศรษฐกิจพอเพียง ประเภทโรงเรียนสิ่งแวดล้อม โดยมี นางนิสา บรรจงการ ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม 55 โรงเรียนสิงห์สมุทร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี